คลังเก็บหมวดหมู่: ข่าวทั่วไป

แพทย์ บุญวนาสินสั่งโมเดอร์นาเพิ่ม

Published / by admin

แพทย์ บุญวนาสินสั่งโมเดอร์นาเพิ่ม ในรอบสัปดาห์นี้จะมีวัคซีนตัวเลือกอย่างซิโนฟาร์ม ซึ่งที่ราชวิทยาลัยภรนำเข้ามาจากประเทศจีน1ล้านโดสจะมีการปักเข็มแรกกันในวันศุกร์ที่25มิถุนายน64 แต่ขณะเดียวกันก็ได้มีกระแสถามเข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วยแล้ววัคซีนทางเลือกของไทยที่บรรดาโรงพยาบาลเอกชนสั่งไปเรียบร้อยแล้วผ่านทางองค์การเภสัชกรรมโมเดอนาถึงไหนแล้ว

เพราะวัคซีนโมเดอนาทาง อย. อนุมัติก่นอซิโนฟาร์ม เท่าที่ได้ข้อมูลมาตอนนี้โมเดอนาอยู่ในขั้นตอนไหนซึ่งในระหว่างนี้ก็ได้ทำการสั่งไปเรียบร้อยแล้วจะได้ประมาร5ล้านโดสปีนี้ได้ประมาณ4ล้านและปีหน้าได้อีกล้านนึงส่วนทั้งสองตัวระหว่าง ไฟเซอ กับ โมเดอนา เราจะต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย4เดือน

ซึ่งเราก็เพิ่งจะเริ่มสั่งไปในเดือนที่แล้วและกว่าจะได้ก็ประมาณเดือนตุลาคมและทาง นายแพทย์บุญ วนาสิน ก็ได้ติดต่อกับทางโอเดอนาอยู่ตลอดเวลาทุกวันเลยขอให้ทางผู้บริหารระดับสูงขอให้ช่วยเร่งให้หน่อยได้หรือไม่เพราะว่าไทยเรามีปัญหามากในเรื่องของไวรัสกลายพันธุ์

โดยประชาชนเขาจะรู้ดีกันอยู่แล้วว่า ซิโนแวค กับ แอสตร้าเซนเนก้า และโดยเฉพาะซิโนแวคมันไม่สามารถที่จะป้องกันไวรัสกลายพันธุ์ได้ให้เราได้ให้เข็มที่1 2 3 อะไรก็ได้ให้มันเร็วที่สุดเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและได้มีการทดลองแล้วว่ามันจะขึ้นมาประมาณ10เท่าถึง70เท่า

นอกจากนี้ที่ยังห่วงมากที่สุดเลยก็คือสายพันธุ์อินเดียที่ในตอนนี้ขึ้นมาเป็น10%แล้วของผู้ป่วยทั้งหมดแต่ที่จริงๆแล้วมันประมาณยี่20%เพราะว่าที่อังกฤษอย่างสายพันธุ์อินเดียตอนนี้90%และเมื่อวานนี้เขาติดอีกไปเป็นหมื่นกว่าคนตายอีก100กว่าคนหลังจากที่สงบมาหลายอาทิตย์

เปิดยูส ขั้นต่ำ 100 ได้เสนอข่าวเนื่องจากนี้หลังจากที่ นายแพทย์ บุญ วนาสิน ที่ได้ขอให้ทางผู้บริหารช่วยเร่งให้หน่อยและมีของพร้อมที่จะส่งมาให้ไทยเลยหรือไม่ตรงนี้นายแพทย์บุญ วนาสินก็ยังตอบไม่ได้จริงๆแล้วทางเราก็สงสัยอยู่ว่าทำไมทางฟิลิปปินส์ได้40ล้านโดสของไฟเซอรและเขาได้แต่เดิมอยู่แล้วทั้งไฟเซอนและโมเดนาอินโดนีเซียก็ได้50ล้านโดส

แต่ทำไมประเทศไทยเราถึงช้าทางเราก็ได้ถามเขาไม่เขาก็ไม่ค่อยอยากจะตอบโดยทางเราได้สั่งไปประมาณ15ล้านโดสเขาขอดูก่อนว่าจะส่งให้เราได้เมื่อไรและกำลังคุยอยู่ว่าวัคซีนทางเลือกจะมาช่วยให้รัฐบาลฉีดให้มันได้70%ให้มากที่สุดและคราวนี้เขายังบอกอีกว่ารอหลังวันที่4กรกฎาคมเป็นวันชาติของอเมริกาและอเมริกาตอนนี้มีวัคซีนทั้งหมด1,300ล้านโดส

อินโดนีเซีย จัดหนักจับสาวเฆี่ยนโชว์ ฐานนอกใจคบชู้

Published / by admin

 จับสาวเฆี่ยนโชว์   เมื่อวันที่ 11 เดือนพฤศจิกายนปีพศ. 2564 มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าวของประเทศอินโดนีเซียเกี่ยวกับกรณีที่มีหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดอาเจะห์  ได้มีการลงโทษประชาชนที่ทำผิดตามกฎหมายของศาสนาอิสลาม  โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อหญิงสาวรายหนึ่งที่แต่งงานแล้วแอบคบชู้และมีความสัมพันธ์กับชู้หนุ่มจนถูกจับได้  จึงเป็นที่มาของบทลงโทษในครั้งนี้  

         ซึ่งการลงโทษนั้นทางเจ้าหน้าที่ จะมีการพิพากษาลงโทษหญิงสาวที่คบชู้และชายชู้ด้วยการเฆี่ยนตีต่อหน้าสาธารณชนด้วยความผิดในครั้งนี้หญิงสาวคนดังกล่าวถูกเฆี่ยนด้วยไม้เรียวจำนวน 17 ครั้งด้วยกันซึ่งเธอถูกนำมาเขียนต่อหน้าประชาชนกลางเมืองบันดาร์อาเจะห์ เลยทีเดียว     

          อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวอ้อนวอนด้วยความเจ็บปวดและทรมานแต่เจ้าหน้าที่ที่ลงทัณฑ์ก็ไม่ได้มีการหยุดมือแต่อย่างใดยังคงเครียดตีจนครบ 17 ครั้งจนหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นสลบเลยทีเดียวซึ่งฝ่ายชายที่เป็นชู้เองก็โดนลงโทษเช่นเดียวกัน  

          สำหรับประเทศอินโดนีเซียนั้นเป็นประเทศที่ยังคงมีประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามซึ่งในศาสนาอิสลามนั้นจะมีคัมภีร์อัลกุรอานซึ่งถือว่าเป็นคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ของศาสนานี้จะมีกฎหมายที่คอยควบคุมไม่ให้ประชาชนที่นับถือศาสนาอิสลามโดยจะมีกฎหมายที่ชื่อว่าชะรีอะฮ์  เป็นตัวกฎหมายที่ประชาชนจะต้องให้ความเคารพและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

โดยผู้ที่ทำความผิดจะต้องถูกลงโทษซึ่งตามคัมภีร์แล้วจะมีการเฆี่ยนตีผู้ที่กระทำความผิดแล้วแต่ว่าความผิดนั้นมากน้อยแค่ไหนอย่างเช่นถ้ากรณีมีความผิดเป็นการรักร่วมเพศก็สามารถที่จะถูกเฆี่ยนตีได้สูงสุดถึง 150 ครั้งหรืออาจจะมากกว่านั้น

        นอกจากนี้ในประเทศอินโดนีเซียได้มีการประกาศออกมาเกี่ยวกับเรื่องของการใช้กฎหมายชารีอะห์  ว่าสามารถทำได้แต่ให้ทำภายในเรือนจำเท่านั้นไม่ให้ออกมาเผยแพร่กระทำต่อหน้าสาธารณชนซึ่งหลายเมืองในประเทศอินโดนีเซียก็ปฏิบัติตามยกเว้นที่เมืองบันดาอาเจะห์ยังคงที่จะ นำคนกระทำความผิดมาลงโทษต่อหน้าสาธารณชนอยู่ซึ่ง  ครั้งล่าสุดเมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้เอง

ที่มีคนถูกนำมาเขียนต่อหน้าสาธารณชนจำนวน 100 ครั้งโดยใช้คนดังกล่าวนั้นอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้นและข้อหาที่เขากระทำความผิดก็คือเขามีเซ็กส์ก่อนที่ยังไม่ได้แต่งงานและถึงแม้ว่าเขาจะโดนตีจนสลบแต่เมื่อยังไม่ครบ 100 ครั้งก็จะมีการถูกปลุกขึ้นมาและเครียดจนครบหลังจากนั้นจึงนำส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล 

         อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กฎหมายที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของการควบคุมผู้กระทำความผิดทางศาสนาระบุว่าวิธีการที่เขาใช้ไม้เรียวเฆี่ยนตีผู้กระทำความผิดนั้นเป็นการปลูกฝังให้พวกเขาประพฤติตัวในสิ่งที่ดีและทำหน้าที่ของตนเองให้ดีไม่ฝ่าฝืนตามหลักคำสั่งสอนของพระเจ้า 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   สมัคร Gclub

ดราม่า เทศกิจจับกุมลุงขายไอติม

Published / by admin

     ดราม่า เทศกิจจับกุมลุงขายไอติม เมื่อที่ 17 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2564 ใน Application tiktok ได้มีคนนำคลิปแบบสั้นมาโพสต์ซึ่งภายในคลิปนั้นจะเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่เทศกิจกำลังจับกุมพ่อค้าขายไอติมคนหนึ่งซึ่งเป็นชายสูงวัยหลังจากทริปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากซึ่งหลายคนนั้นไม่พอใจกับการทำงานของทางเทศกิจ

    โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าทางเทศกิจได้มีการนำกระป๋องใบหนึ่งของลุงขายไอศครีมขึ้นบนรถซึ่งชาวโซเชียลมองว่านั่นอาจจะเป็นกระเป๋าเงินของลุงขายไอศกรีมหรือไม่แต่ที่ที่มีการเผยแพร่ใน Application ติ๊กต๊อกนี้เองที่ทำให้เกิดกระแสดราม่ามากมายและมีการเรียกร้องไปยังเทศกิจให้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวและชี้แจงกับการกระทำของเจ้าหน้าที่เทศกิจในครั้งนี้ได้มีการนำเงินของคนขายไอติมไปจริงหรือไม่ 

       อย่างไรก็ตามในวันที่ 18 เดือนกันยายน ปี พ.ศ 2564 ทางสำนักงานเขตดินแดงซึ่งเป็นเขตพื้นที่ที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในคลิปได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่าในวันที่ 17 เดือนกันยายน

ตามที่ระบุในคลิปนั้นตรงบริเว เดือนกันยายนตามที่ระบุในคลิปนั้นตรงบริเวณกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดงนั้นได้มีการจัดเป็นสถานที่สำหรับให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกัน covid และทางสำนักงานเขตได้มีการขอความร่วมมือพ่อค้าแม่ค้าที่นำรถเข็นมาขายของห้ามนำมาขายบริเวณดังกล่าว

         เนื่องจากว่าการขายบริเวณทางเท้าจะทำให้รถบริเวณนี้ติดเพราะมีคนเดินทางมาตรงบริเวณนี้เป็นจำนวนมากเพื่อมารับการฉีดวัคซีนอย่างไรก็ตามสำนักงานเขตได้รับความร่วมมือจากพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างดียกเว้นว่าลุงขายไอติมคนดังกล่าวซึ่งมักจะมาขายตรงบริเวณนี้เป็นประจำโดยไม่สนใจทำประกาศร้องขอของทางสำนักงานเขตทำให้เจ้าหน้าที่เทศกิจจำเป็นที่จะต้องเข้ามาจัดการควบคุมดูแลพื้นที่ดังกล่าวเนื่องจากว่าเป็นการกีดขวางการจราจรบนท้องถนนและเป็นการทำความผิด พ.ร.บ. ความสะอาด   

       นอกจากนี้สำนักงานเขตยังยืนยันว่ากระป๋องที่เห็นในคลิปนั้นไม่ใช่กระป๋องเงินของลุงขายไอติมแต่เป็นกระป๋องที่เป็นของกลางที่ระบุว่ามีไอศครีมอยู่ข้างในและทางเทศกิจเองก็ไม่ได้มีการยึดรถขายไอติมของลุงซึ่งทางสำนักงานเขตดินแดงได้มีการพูดคุยกับทางเทศกิจให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างนุ่มนวลด้วยความสุภาพพยายามหลีกเลี่ยงการดำเนินการที่จะทำให้ประชาชนเกิดความรู้สึกว่าถูกคุกคามต่อจิตใจ 

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการที่ลุงขายไอติม พยายามฝ่าฝืนกฎข้อห้ามพื้นที่ห้ามการขายของ และมีการเตือนไปแล้วหลายครั้งแต่ยังทำ การกระทำของเทศกิจในครั้งนี้ก็ถือว่าสมเหตุสมผลแล้วเช่นกัน

 

สนับสนุนโดย.   gclub ฝาก ขั้นต่ำ 20

พระแขวนคอตายในวัด พ่อแม่ด่ากราดลูกสะใภ้ เชื่อเป็นสาเหตุให้พระตาย

Published / by admin

     พระแขวนคอตายในวัด  เมื่อช่วงเวลาประมาณห้าทุ่ม ของคืนวันที่ 21 เดือนตุลาคม ปีพ.ศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อ่าวช่อ  จังหวัดตราดได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในวัดอ่าวใหญ่   เมื่อทางตำรวจเดินทางไปยังวัดอ่าวใหญ่ก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเสียชีวิตอยู่ตรงบริเวณศาลาการเปรียญ   ซึ่งบริเวณนั้นนอกจากพระสงฆ์ภายในวัดที่ออกมาดูเหตุการณ์แล้วยังมีภรรยาของพระสงฆ์ที่มรณภาพยืนร้องไห้มองดูศพด้วยความเศร้าเสียใจอีกด้วย 

         สำหรับพระที่มรณภาพนั้น  ชื่อว่าพระชัยยันต์  ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยกำลังจัดการกับศพอยู่นั้นปรากฏว่าพ่อของพระได้เดินทางมาที่วัดและเมื่อเห็นศพของลูกชายก็คุมสติไม่อยู่เดินไปหาลูกสะใภ้และชี้หน้าด่าลูกสะใภ้ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

และเสียงดังโดยใช้ความที่มีการด่าลูกสะใภ้นั้นระบุว่าสาเหตุการตายของลูกชายของเขานั้นเกิดจากลูกสะใภ้ซึ่งพ่อของพระชัยยันต์ยังได้มีลักษณะคล้ายจะเข้าไปทำร้ายลูกสะใภ้อีกด้วยทำให้คนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงต้องพากันจับแยก

          ส่วนทางด้านภรรยาของพระชัยยันต์ที่เสียชีวิตนั้นก็รีบออกมาจากศาลาการเปรียญทันทีแต่เมื่อออกมาถึงก็เจอกับแม่ของสามีซึ่งกำลังยืนร้องไห้อยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าของตัววัดเมื่อเห็นลูกสะใภ้ก็ได้ด่าทอตะโกนโวยวายเสียงดังใส่ลูกสะใภ้ทันทีพร้อมกันนั้นก็ร้องไห้คร่ำครวญกับการเสียชีวิตของพระชัยวัฒน์ซึ่งเป็นลูกชายของตนเองจนสลบไป 

       อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนนางสาวผึ้งซึ่งเป็นภรรยาของพระชัยยันที่เสียชีวิต   เธอให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเธอมีปัญหากับพระชัยยันต์อยู่บ่อยครั้งซึ่งสาเหตุของการทะเลาะกันส่วนใหญ่ของการทะเลาะกันนั้นมาจากความหึงหวง ซึ่งเธอกับพระไชยยัน แต่งงานและมีลูกด้วยกันหนึ่งคน  

       อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ผู้ตายได้มาบวชเป็นพระที่วัดอ่าวใหญ่ และมีการบวชจนครบพรรษาแล้ว  ซึ่งมีกำหนดการที่จะศึกแล้ว เพียงแค่ผู้ตายต้องการที่จะร่วมงานรับกฐินก่อน แต่มาเกิดเรื่องทะเลาะกันก่อน ซึ่งเรื่องของการทะเลาะกันก็ยังมาจากความหึงหวงและตัวเธอนั้นยอมรับว่าเธอนั้นได้ทำผิดต่อพระ  ซึ่งเธอนอกใจไปมีผู้ชายคนใหม่ ทำให้พระเสียใจ  แล้วจึงเกิดเรื่องที่น่าเศร้านี้ขึ้น 

       สำหรับทางด้านพระสงฆ์ภายในวัดระบุว่า ปกติแล้ว พระไชยันใช้ชีวิตอยู่ในวัดปกติ และพระสงฆ์คนอื่นก็ไม่มีใครทราบว่าผู้ตายมีปัญหาอะไรหรือไม่ วันเกิดเหตุผู้ตายก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม  ไม่มีใครคิดว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้น สำหรับผู้ที่มาพบศพคนแรกนั้น เป็นพระลูกวัดที่ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วเห็นว่าพระไชยันมรณภาพที่ศาลาการเปรียญ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

 

สนับสนุนโดย.  ufabet เว็บไหนดี

โป๊ะแตก เพราะใบเสร็จ

Published / by admin

โป๊ะแตก เพราะใบเสร็จ เมื่อวันที่ 26 เดือนตุลาคมปีพศ 2564 ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งเธอได้มีการโพสต์ทวิตเตอร์เล่าประสบการณ์ที่เธอนั้นถูกชายหนุ่มมาจีบและหวังเป็นเธอด้วยการซื้อของให้เธอโดยเธอระบุว่าชายหนุ่มที่มาจีบเธอนั้นได้มีการซื้อเครื่องประดับของแบรนด์ดังมามอบเป็นของขวัญให้กับเธอซึ่งของขวัญดังกล่าวนั้นก็คือกำไรข้อมือ

         อย่างไรก็ตามชายหนุ่มยังมีการแนบใบเสร็จมาให้เพื่อเธอเห็นได้ว่ากำไรข้อมือนั้นราคาเท่าไหร่พร้อมกันนี้ใช่นมยังระบุว่าถ้าหากว่าถ้าหากหญิงสาวไม่ชอบลวดลายของกำไรก็สามารถไปเปลี่ยนเป็นลวดลายอื่นได้เขาจึงได้แนบใบเสร็จมาให้  

อย่างไรก็ตามหญิงสาวระบุว่าเรื่องราวมาโป๊ะแตกตรงใบเสร็จนี่เองทำให้เธอรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วผู้ชายนี้มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วและมาจีบเธอเป็นการคบซ้อนเนื่องจากว่าเมื่อเธอตรวจสอบที่ใบเสร็จจะเห็นว่ามีการระบุข้อมูลของสมาชิกของแบรนด์ดังกล่าว

       ซึ่งเมื่อเธอตรวจสอบชื่อและนามสกุลแล้วเห็นว่าเป็นของผู้หญิงส่วนนามสกุลนั้นก็ไม่ตรงกับฝ่ายชายตอนแรกเธอยังคิดว่าเป็นชื่อนามสกุลของแม่ฝ่ายชายเธอจึงได้เอาชื่อนามสกุลนี้ไปทำการตรวจสอบผ่านทางอินเตอร์เน็ต  และมันก็ทำให้เธอนั้นโป๊ะแตกทันทีเมื่อเธอนั้นพบว่าเจ้าของชื่อนั้นเป็นหญิงสาวและที่สำคัญเมื่อสืบไปสืบมาพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นแฟนของชายหนุ่มนั่นเอง

       ดังนั้นเธอจึงนำเรื่องนี้มาโพสต์ผ่านทาง Facebook ของเธอโดยเธอมีการระบุว่าจะเอาใจผู้หญิงอื่นแต่กับใช้บัตรสมาชิกของแฟนตัวเองซื้อให้ก็เลยทำให้โป๊ะแตก  อย่างไรก็ตามเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องของการจับเท็จจากใบเสร็จรับเงินนั้นเรามักจะได้ยินกันอยู่เป็นประจำ

ซึ่งใบเสร็จรับเงินสามารถที่จะบอกกล่าวอะไรให้กับเราได้หลายอย่างถ้าหากเรามีการตรวจสอบที่ดีเราจะรู้ว่าเจ้าของใบเสร็จรับเงินนั้นกำลังโกหกเราอยู่หรือไม่อย่างเช่นหญิงสาวรายนี้ก็ทราบว่าเธอถูกคบซ้อนจากใบเสร็จรับเงิน

        นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมายที่มีการตรวจสอบใบเสร็จแล้วพบว่าแฟนของตนเองกำลังนอกใจอยู่หรือกำลังโกหกอยู่อย่างเช่นมีสาวคนหนึ่งได้เข้ามาเขียนคอมเม้นให้กับผู้โพสต์ว่าตัวเธอเองนั้นก็จะพ้นจากใบเสร็จได้เช่นเดียวกันเมื่อแฟนหนุ่มของเธอบอกว่าเขาต้องการที่จะอยู่บ้านแล้วไม่ออกไปไหนแต่เธอกลับมาพบใบเสร็จในรถของแฟนหนุ่มของเธอในช่วงเวลาที่บอกว่าจะอยู่บ้านแต่มีใบเสร็จการเติมน้ำมันและมีใบเสร็จการไปห้างสรรพสินค้าเป็นต้น 

   สำหรับเรื่องราวของตอนจบนั้นหญิงสาวไม่ได้บอกว่าเธอได้เฉลยให้กับชายหนุ่มฟังหรือไม่ว่าจับโป๊ะเขาได้แล้ว และไม่ได้บอก

 

สนับสนุนโดย.    แทงบอลออนไลน์ ภาษาไทย

หน้าม้าแอปรีวิวให้คะแนน 5 ดาวถูกจับโป๊ะอย่างแรงโซเชียลขำหนัก

Published / by admin

ถูกจับโป๊ะอย่างแรงโซเชียล  ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่มาช้อปปิ้งด้วยกันสั่งซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์และก่อนที่จะมีการเข้าไปเลือกว่าจะสั่งซื้อสินค้าร้านไหนถ้าหากว่าถูกใจสินค้าก็จะมีการเปรียบเทียบร้านค้าหลายๆร้านถ้าหากสินค้าเป็นการขายสินค้าแบบเดียวกัน

ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ก็มักจะดูจากรีวิวจากคนที่เคยซื้อสินค้าจากร้านนั้นไปแล้วว่ามีการกลับมาเขียนรีวิวชมเชยหรือมีการเขียนรีวิวแบบด่าให้คะแนนดีมากน้อยแค่ไหนเพราะการดูที่คะแนนของร้านค้านั้นจะเป็นการการันตีได้ระดับหนึ่งว่าสินค้าที่เราได้รับมานั้นจะมีคุณภาพหรือด้อยคุณภาพและร้านจะส่งสินค้าให้จริงหรือไม่หรือเราอาจจะต้องโดนโกง

       อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่29 เดือนกันยายนปีพ.ศ 2564  ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งมีการโพสต์ข้อความโดยระบุว่าเธอไปเข้าใน Application เพื่อจะสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์เนื่องจากว่าเธอนั้นต้องการซื้อเครื่องสำอางเธอจึงได้มีการตรวจสอบร้านค้าหลายๆร้านเอามาเปรียบเทียบกัน

โดยเธอเน้นเข้าไปอ่านรีวิวของลูกค้าที่เคยซื้อของร้านค้ามาแล้วเธอก็ต้องเจอกับร้านค้าร้านนึงซึ่งมีการเปิดอยู่ในแอพพลิเคชั่นชื่อดังร้านค้านี้มีรีวิวเยอะมากและคะแนนที่ได้รับก็สูงมากซึ่งเธอได้ไปอ่านรีวิวของลูกค้าคนนึงที่ระบุว่ามีการสั่งซื้อสินค้ามาจากร้านดังกล่าวโดยคนที่เข้ามารีวิว นั้นให้คะแนน ถึงห้าดาว เลยทีเดียว

          โดยคนที่มารีวิว นั้นมีการโพสต์ภาพสินค้าที่ระบุว่าซื้อไปจากทางร้านมาให้ดูอีกด้วย ซึ่งดูน่าเชื่อถือมาก แต่เมื่อผู้ที่โพสต์ทวิตเตอร์ เข้าไปทำการอ่านรีวิว ถึงกลับหลุดขำอย่างแรง เพราะสามารถจับโป๊ะได้ทันทีเลยว่า ไม่ใช่ลูกค้าจริงจริง  เนื่องจากข้อความนั้นเป็นข้อความที่เขียนแล้วอ่านไม่รู้เรื่อง

ที่สำคัญข้อความไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับสินค้าเลย  โดยผู้โพสต์ทวิตเตอร์ ยังมีการถ่ายข้อความมาให้ชาวโซเชียลดูด้วย ซึ่งใครที่ได้อ่านก็สามารถจับโป๊ะได้ทันที 

และเข้าใจได้เลยว่าน่าจะเป็นชาวต่างชาติทีมีการใช้ แอปแปลภาษาแล้วทำการแปลผิดพลาด แต่คนแปลไม่รู้ว่าข้อความไม่ถูกต้องจึงได้มีการนำข้อความดังกล่าวมาลงในช่องรีวิวนั่นเอง 

           อย่างไรก็ตามเรื่องนี้แสดงให้เราเห็นว่าบางครั้งการที่เราไปอ่านรีวิว ของร้านนั้นก็อาจจะไม่ใช่ลูกค้าตัวจริงมาทำการรีวิวก็ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นคะแนนว่าจะให้กี่ดาว หรือข้อความที่เขียนรีวิวิดีดีให้กับร้านค้านั้น สามารถปลอมกันได้ ดังนั้นก่อนซื้อสินค้าอย่าตัดสินใจแค่เพียงรีวิวเดียว ควรอ่านให้หลายรีวิวก่อนตัดสินใจจะได้ไม่ถูกหลอก

 

สนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่าออนไลน์

รัฐบาลร้าวรัฐมนตรีชงยุบสภา

Published / by admin

รัฐบาลร้าวรัฐมนตรีชงยุบสภา สถานการณ์ที่ผ่านมาที่มีดอกาสว่าจะยุบสภาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปะทะกันการตอบโต้กันอย่างดุดเดือนระหว่างนายประยุทธ์คุณอนุทินทั้งทางตรงและทางอ้อมหรือว่าการปราศรัยอย่างดุดเดือดของ สส. ในสภาไม่ว่าจะเป็น สส. ฝั่งรัฐบาล สส. ฝ่านค้าน ที่มีเป้าหมายเดียวกันก็คือถล่มการจัดงบประมาณของนายประยุทธ์นั้น

โดยกระแสการเมืองเรื่องการยุบสภารุนแรงขึ้นทุกขณะประชาธิปัตย์เป็นพรรคแรกที่มีรายงานข่าวว่าประกาศให้พรรคเตรียมพร้อมจัดการเลือกตั้งแน่นอนว่าเป็นการประกาศภายในแต่การประกาศภายในเพื่อเตรียมพร้อมในการเลือกตั้งไม่ใช่เรื่องที่ปกติแต่อย่างใด

นอกจากนี้นายพิศิฐ ลี้อาธรรม ของประชาธิปัตย์ได้มีการอธิบายเรื่องที่รัฐบาลกำลังจะกู้จนทะลุเพดานเงินกู้อาจจะผิดกฎหมายตรงนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่อาจจะทำให้รัฐบาลนายประยุทธ์ในอนาคตมีอันเป็นไปก่อนการอันควรดังนั้นประชาธิปัตย์เปิดเกม

เนื่องจากนี้เรื่องของภูมิใจไทยการที่ สส. พาราดอน สส. คนนั้นคนนี้ถล่มนายประยุทธ์อย่างหนักทำให้มันมีรอยร้าวแน่ๆแล้วระหว่างพรรคภูมิใจไทยกับนายประยุทธ์แต่รอยร้าวจะนำไปสู่การหย่าล้างหรือไม่หลายคนที่มีชีวิตครอบครัวกันดีแลหลายคนที่เป็นคู่สามีกันอาจจะทะเลาะกันแต่ยังไม่อาจะถึงขั้นหย่าหากยังไม่สามารถตกลงกันเรื่องทรัพย์สมบัติหากยังไม่ตกลงกันได้

ดังนั้นภูมิใจไทยกับนายประยุทธ์นั้นเหมือสามีที่มีรอยร้าวพร้อมที่จะอย่ากันแล้วแต่จะหย่าวันไหนเวลาใดนั้นขึ้นอยู่กับว่าจังหวะไหนใครจะได้ทรัพย์สินใหญ่เก็บเอาไว้กับตัวไปหาคู่ครองใหม่ได้มากกว่ากันสถานการณ์มันเป็นแบบนั้นในปัจจุบันนี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่าการอภิปรายวันนั้นในวันที่หนึ่งอนุทินพูดนายประยุทธ์เดินออกจากสภาไปทันที

เพราฉะนั้นรอยร้าวถือว่ามีอยู่มากแล้วก็รอยร้าวมีอยู่จริงและยิ่งไปกว่านั้นการขยับของคนหลายต่อหลายกลุ่มเพื่อเรียกร้องให้มีการยุบสภาก็เกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเมื่อวานนี้มีปรากฎการณ์ของกลุ่มที่แสดงออกเรื่องการเมืองมานานไปติดป้ายเรียกร้องให้มีการยุบสภาไปทั่วกรุงเทพโดยเฉพาะอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ซึ่งเป็นการที่จัดม็อบทิพยไม่ปรากฎตัวคนแต่ว่าติดป้ายไปทั่วสถานที่สำคัญเพื่อเรียกร้องให้มีการยุบสภาดังนั้นการขับเคลื่อนมวลชนเพื่อเรียกร้องให้ได้มีการยุบสภาเกิดขึ้นคู่กับการขัดแย้งในพรรครัฐบาลด้วยกันเองไม่ว่าจะเป็นอนุทินประยุทธ์ที่มีมากมทีรุนแรงหรือว่าจะมีการเซ็นต์ใบหย่ากันเด็ดขาดแยกบ้านกันอยู่เมื่อไหร่เท่านั้นเอง

ยิ่งไปกว่านั้นอีกหนึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็คือการเคลื่อนไหวของกลุ่มมวลชนกลุ่มสำคัญนอกสภาต่างๆที่ในตอนนี้ก็เริ่มที่จะขยับกันมากขึ้นเรื่อยๆ

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   แจ้งฝาก-ถอน ufabet

เตือนภัย บ่าวนักบินอังกฤษหลอกสาวอุดรโอนเงิน

Published / by admin

บ่าวนักบินอังกฤษหลอกสาวอุดร สำหรับกรณีนี้ตำรวจได้ออกมาเตือนเองเลยว่า ชายคนนี้เป็นนักบินมาก็ได้ทำการมาจีบสาวอุดร ถ้าหากใครได้อ่านข่าววันนี้ต้องเป็นการเตือนภัยสำหรับตัวเองไว้เลยจะได้ไม่โดนหลอก เหตุการณ์นี้ก็ยังมีเกิดขึ้นกับหลายๆคนที่ยังหลงเชื่อเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ดู โดยพวกเขามักจะถูกหลอก 

Facebook ของ สภอ.ไชยวาน จังหวัดอุดรธานี เขาได้มีการระบุเกี่ยวกับการโพสต์ในการแจ้งเตือนสาว โดยผู้ที่ต้องการมีสามีเป็นชาวต่างชาติ เนื่องจากว่าหลายๆคนก็อยากที่จะมีฐานะดีขึ้นมา ตำรวจออกมาเตือนและโพสต์ว่าระวังจะโดนหลอกเอานะ โดยมีข้อความโพสเอาไว้ว่า 24,000 แลกกับของหลักแสน เจ้าบ่าวนักบินอังกฤษหลอกสาวอุดร โอนเงิน 

ซึ่งถ้าหากว่าใครโดนเช่นนี้ก็สามารถที่จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังกันได้ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ สำหรับมือที่ใช้เงินไปแลกของเพื่อที่จะได้ของกลับมานั้น เราก็มักจะไปบ่อยกับข่าวคราวที่มีเหตุการณ์แบบนี้เรื่อยๆ แต่ถึงแม้ว่ามิจฉาชีพยังจะไม่เปลี่ยนแปลงแต่ทุกคนก็ยังมีความหลงเชื่อซึ่งทำให้เกิดการเสียได้อยู่ดี

ซึ่งเหตุการณ์นี้มักจะเกิดขึ้นบ่อยจึงทำให้ทางตำรวจนี้ได้นำมาโพสต์เพื่อเป็นการเตือนสติกัน โดยเรื่องที่เขานำมาเล่านั้นได้มีผู้หญิงคนนึงไปถูกใจกับชาวต่างชาติ ทำการขอเป็นเพื่อนกันมาประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว จากนั้นผู้ชายคนนี้ได้ไปนำรูปผู้ชายที่หน้าตาดี และคนในรูปก็เป็นนักบินที่มีการหน้าตาดีมาก 

โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายที่หน้าตาดีก็มักจะเป็นสเปคของสาวๆหลายๆคนด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาได้ทำการ Add มาคุยกันจากนั้นเขาก็ได้บ่งบอกถึงตัวตนของเขาว่าเขาได้ทำงานอยู่สายการบินการบิน 1 ที่ประเทศอังกฤษมีเงินเดือนที่สูง โดยมีการคุยกันอยู่ประมาณ 3-4 วัน แต่อยู่ๆนักบินคนนี้ก็ได้ขอเขาแต่งงาน 

แต่ว่าสาวก็มีการเอะใจด้วยนะว่าหรืออาจจะเข้ามาหลอก ทางฝ่ายชายได้พูดว่านี่ก็ใกล้ถึงวันเกิดของฝ่ายอยู่แล้วอยากที่จะซื้อของขวัญที่จะให้ไป โดยจะทำการซื้อกระเป๋าดูสร้อยและสิ่งของอื่นๆต่างๆอีกมากมายเยอะแยะไปหมด นอกจากนั้นแล้วผู้ชายอย่างแจ้งด้วยว่ามูลค่าในนี้มีของร่วมกันนับแสนเลย 

จากนั้นผู้ชายก็ทำการขอที่อยู่ของฝ่ายหญิง และเบอร์โทรศัพท์อีกด้วย จากนั้นฝ่ายหญิงจึงทำการให้บ้านเลขที่และเบอร์โทรไป แต่ปรากฏว่าหลังจากนั้นไม่ถึง 7 ชั่วโมง ก็พบว่าของมาถึงที่เมืองไทยแล้วซึ่งเขาได้แจ้งอย่างนั้น โดยแจ้งให้ฝ่ายหญิงโทรไปติดต่อ พ่อของติดอยู่ที่นั่นไม่สามารถที่จะนำออกมาได้ โดนให้โทรไปติดต่อตามเบอร์โทรที่เขาให้มาดังนั้น 

ทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้ลองโทรไปและทางไปสายก็ได้พูดว่าของมาถึงแล้ว แต่ว่าจะต้องมีเงิน 24,000 บาท เพื่อเป็นค่าส่งของมายังปลายทาง นั่นก็คือจะต้องโอนเงินไปก่อนจำนวน 24,000 บาท นั่นเองหลังจากนั้นฝ่ายหญิงจึงลองโทรกลับไปถามฝ่ายชายดูอีกครั้ง ซึ่งเขาได้ถามผู้ชายว่ามันมีค่าส่งของประมาณ 24,000 บาทจะต้องอย่างไรบ้าง 

ซึ่งทางฝ่ายชายได้บอกว่าจ่ายเงินไปเถอะค่าส่งแค่ไม่กี่บาทเพราะของมูลค่าที่มีอยู่ในนั้นมันมากกว่านี้อีกเท่าตัว แล้วทางตำรวจจึงได้แจ้งว่าแหละนี่คือขั้นตอนของมิจฉาชีพอย่างแท้จริง เรื่องนี้ดีตรงที่ว่าฝ่ายหญิงนั้นเขาได้ไหวตัวทันจึงนำเรื่องเหตุการณ์เหล่านี้มาแจ้งตำรวจและนำมาเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆคนที่โดนหลอกเช่นนี้

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง

ตำรวจสอบปากคำเพิ่มคดีน้องจีน่า อาจมีคนในครอบครัวรวมกระบวนการ

Published / by admin

       ตำรวจสอบปากคำเพิ่มคดีน้องจีน่า   จากกรณีหนูน้อยจีน่าวัย 1 ขวบ 11 เดือนหายออกจากบ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ชื่อคนในครอบครัวและชาวบ้านพากันออกตามหา  จนในที่สุดก็สามารถพบหนูน้อยได้ภายในกระท่อมหลังหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านของหนูน้อยจีน่ามากนัก 

ที่สำคัญเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดได้โดยพบว่าผู้ที่ลักตัวหนูน้อยจีน่าไปนั้นคือเพื่อนของพ่อของหนูน้อยจีน่าเอง  โดยชายคนดังกล่าวเป็นชาวพม่ามาใส่ทำงานอยู่ในหมู่บ้านที่ครอบครัวของน้องจีน่าอาศัยอยู่และรู้จักคุ้นเคยกับครอบครัวของน้องจีน่ารวมถึงตัวน้องจีน่าเป็นอย่างดี

         อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบปากคำผู้ก่อเหตุปรากฏว่าคนร้ายได้สารภาพว่านำน้องจีน่าไปกี่ไว้ในถ้ำแห่งหนึ่งเนื่องจากว่าตอนที่เข้าไปหาของป่าได้ฝันว่าผีถ้ำต้องการตัวน้องจีน่าไปอยู่ด้วยเพราะรู้สึกรักและเอ็นดูน้องจีน่าดังนั้นเขาจึงได้มีการขโมยน้องจีน่าไประหว่างที่น้องจีน่าเล่นอยู่ที่บ้านของตนเองโดยที่ไม่มีผู้ปกครองคุม

       อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้วและคนร้ายก็ให้การรับสารภาพแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังพบข้อพิรุธมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนร้ายบอกว่าพาน้องจีน่าไปไว้ในถ้ำแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกับพบน้องจีน่าที่กระท่อมร้าง

ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากบ้านของน้องจีน่ามากนักซึ่งเป็นคนละที่กับที่คนร้ายได้มีการให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้และกระท่อมหลังดังกล่าวนั้นก่อนหน้าที่จะพบตัวน้องจีน่าชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เป็นค้นมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่พบน้องจีน่า  นั่นแสดงให้เห็นว่าเหตุการณ์ลักพาตัวน้องจีน่าในครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยคนร้ายเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นแต่น่าจะมีคนอื่นร่วมขบวนการ ด้วย

     ล่าสุดหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำคนร้ายเพิ่มเติมทำให้คนร้ายยอมรับสารภาพว่ามีคนจ้างวานให้ขโมยน้องจีน่าเพราะรู้สึกเอ็นดูอยากได้ไปเลี้ยงโดยผู้ว่าจ้างเสนอจะให้ยาเสพติดเป็นค่าตอบแทน  จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้ว่าจ้างน่าจะอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับคนร้าย

และครอบครัวของน้องจีน่าเพราะหลังจากลักพาตัวไปแล้วก็ไม่ได้พาน้องจีน่าออกจากพื้นที่  และเมื่อเรื่องราวการหายตัวของน้องจีน่านั้นเป็นข่าวดังใหญ่โตทำให้ผู้ว่าจ้างหวาดกลัวความผิดจึงได้พาน้องจีน่ามาทิ้งเอาไว้ที่กระท่อมร้างทำให้เจ้าหน้าที่สามารถค้นพบน้องจีน่าได้นั่นเอง

       อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าอีกไม่นานจะสามารถหาผู้กระทำความผิดที่สมบูรณ์ร่วมคิดเพิ่มเติมได้ซึ่งในขณะนี้ได้มีการเชิญตัวบุคคลต้องสงสัยมาแล้วจำนวนทั้งหมด 3 คนด้วยกัน  เพื่อมาสอบปากคำ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    gclub casinoทดลองเล่น

พ่อค้าขายปลาหมึกกินยาฆ่าตัวตาย พร้อมอัดคลิปฝากลูกสาวหลังจากที่ธุรกิจขายปลาหมึกเจ๊ง

Published / by admin

        พ่อค้าขายปลาหมึกกินยาฆ่าตัวตาย  เมื่อวันที่ 30 เดือนมิถุนายนปีพศ 2564 ผู้ใช้บริการ  Application tiktok รายหนึ่งได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอที่ตนเองอัดขึ้นมาซึ่งในคลิปนั้นเป็นภาพที่ชายคนหนึ่งกำลังกอดลูกสาวของเขาอยู่พร้อมกับร้องไห้นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงปัญหามรสุมชีวิตที่เขาต้องเจออย่างหนักอยู่ในตอนนี้โดยระบุว่าในชีวิตนี้ของเขานั้นตอนนี้เขาตกงานและเขาต้องหาเงินมาเลี้ยงตัวเขาเองและลูกสาว

         ซึ่งเขามีเงินอยู่เล็กน้อยเพียงเท่านั้นได้นำไปลงทุนเพื่อทำการซื้อปลาหมึกเอามาขายแต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีการซื้อมาแล้วปรากฏว่าเขาขายปลาหมึกไม่ออกและเมื่อเก็บไว้หลายวันปลาหมึกก็มีการเน่าเสียทำให้ในตอนนี้นั้นเขาไม่มีเงินที่จะซื้อกินและใช้จ่ายในชีวิตประจำวันพร้อมทั้งยังไม่มีเงินที่จะใช้ในการลงทุนในครั้งต่อไป

          โดยในคลิป tiktok ของเขานั้นยังระบุด้วยว่า

  เขาอยากจะวอนขอผู้ใจบุญช่วยเหลือเขาด้วยกันรับเลี้ยงลูกสาวของเขาซึ่งตอนนี้ลูกสาวของเขานั้นยังเล็กนักยังเป็นเด็กที่อยู่ในวัยน่ารักและที่สำคัญลูกสาวเขาเป็นเด็กดีและเรียนเก่งแต่ตัวเขาเองนั้นเขาไม่สามารถที่จะทนกับปัญหาสภาวะแบบนี้ได้อีกต่อไปแล้ว

เขาไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้ที่มันโหดร้ายกับชีวิตของเขามากเพราะเขาไม่รู้ว่าเขาจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไปเขารู้สึกว่าหนทางในชีวิตของเขานั้นตอนนี้มันตันไปหมดและเขาหาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้จริงๆ

           ซึ่งหลังจากที่ชายคนดังกล่าวโพสคลิปลงใน Application tiktok

ก็มีคนที่รู้จักชายคนดังกล่าวได้เดินทางไปหาซึ่งเมื่อไปถึงก็พบว่าชายคนดังกล่าวนั้นได้มีการกินยาล้างห้องน้ำเพื่อหวังที่จะฆ่าตัวตายไปแล้วด้วยพลเมืองดีต้องรีบนำตัวชายคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลเพื่อล้างท้องทันที

          อย่างไรก็ตามในขณะนี้ชายคนดังกล่าวนั้นยังคงรักษาอาการอยู่ในห้อง ICU อยู่และที่สำคัญยังไม่พ้นขีดอันตรายโดยในขณะนี้ได้มีการประสานงานไปยังภรรยาของชายคนดังกล่าวให้มาดูแลลูกสาว มาดูอาการของชายคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้วซึ่งขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลการุญเวชจังหวัดพระนครศรีอยุธยานั่นเอง

       อย่างไรก็ตามเมื่อมีการสอบถามกับภรรยาของชายคนหนึ่งเก่าเธอเล่าว่าสามีของเธอนั้นค่อนข้างที่จะคิดมากและที่ผ่านมาตลอด 1 อาทิตย์สามีของเธอก็พยายามที่จะฆ่าตัวตายมาตลอดเพราะเนื่องจากว่าอาชีพขายปลาหมึกนั้นตอนนี้มีลูกค้าน้อยมากและปลาหมึกเน่าเสียเป็นประจำทุกวันทำให้ขายไม่ได้ส่วนตัวเธอนั้นก็ไปรับจ้างขายของที่ตลาดวังน้อยก่อนหน้าที่จะมีของเธอจะฆ่าตัวตายนั้นครอบครัวของเธอเจอกับปัญหาไฟแนนซ์ที่จะมายึดรถทำให้สามีของเธอเกิดความเครียดคิดมากนั่นเอง       

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet ฝากเงิน ออโต้