คลังเก็บหมวดหมู่: ข่าวทั่วไป

อวยพรแล้วมุกแป๊ก ทำเอาแม่เจ้าสาวถูกเชิญออกจากงานแต่งงาน

Published / by admin

             คราวนี้เป็นเรื่องราวของต่างประเทศที่มีการพูดถึงเรื่องการแต่งงานของครอบครัวหนึ่งที่จัดขึ้นในประเทศอังกฤษโดยหญิงสาวเจ้าของงานแต่งงานหรือเราเรียกกันว่าเจ้าสาวนั้นได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าอันที่จริงแล้วเธอกับแม่ของเธอนั้นไม่ค่อยที่จะถูกกันมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ

แต่อย่างไรก็ตามในเมื่อเธอได้แต่งงานทั้งทีเธอจึงคิดจะให้แม่ของเธอนั้นขึ้นมากล่าวคำอวยพรให้กับลูกซึ่งการจัดงานแต่งงานของเธอนั้นเธอคิดว่ามีแค่ครั้งเดียวในชีวิตดังนั้นจึงอยากจะให้แม่ขึ้นมาอวยพร

เพราะที่ผ่านมาถึงแม้ว่าเธอกับแม่จะทะเลาะกันแต่แม่ก็ทะเลาะกับพี่สาวของเธอด้วยเช่นเดียวกันซึ่งในงานแต่งงานของพี่สาวของเธอนั้นแม่ก็อวยพรให้พี่สาวด้วยดีเธอจึงไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับงานแต่งงานของเธอโดยสิ่งที่ตั้งความฮือฮาให้กับคนที่ไปร่วมงานแต่งงานในครั้งนั้น

ก็เพราะว่าในช่วงจังหวะที่พิธีการได้เชิญแม่เจ้าสาวขึ้นไปกล่าวคำอวยพรนั้นแม่ของเจ้าสาวได้มีการพูดคำอวยพรออกมาซึ่งแต่ละคำนั้นทำให้คนที่ฟังนั้นไม่ได้รู้สึกสนุกสนานไปกับคำอวยพรนั้นไปด้วยเพราะคำพูดส่วนใหญ่เหมือนเป็นการด่าเจ้าสาวและนำเรื่องราวในอดีตของเจ้าสาวนั้นออกมาแฉให้กับคนในงานได้รู้จนในที่สุด

เพื่อนเจ้าบ่าวที่อยู่ภายในงานนั้นก็ทนไม่ได้ตัดสินใจลากตัวแม่เจ้าสาวออกจากงานทันทีซึ่งต่อมาแม่เจ้าสาวนั้นก็ได้ออกมาโวยวายเรื่องราวดังกล่าวว่าสร้างความอับอายให้กับเธอมากที่ถูกเชิญออกจากงานแต่งงานของลูกสาวของเธออย่างไรก็ตามทางด้าน เจ้าสาวนั้นก็ได้พูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เธอรู้สึกเสียใจ

กับสิ่งที่แม่ของเธอทำมากเพราะแม่ของเธอนั้นสร้างความปลอดภัยให้กับงานแต่งงานของเธอมากเลยทีเดียวและเธอไม่คิดว่าแม่ของเธอจะทำกับเธอได้แบบนี้ยังไงก็ตามเธอยังไม่พูดถึงว่าหากกรณีแบบนี้เกิดขึ้นและเป็นทางฝ่ายของด้านเจ้าบ่าวเป็นผู้ทำงานแต่งงานให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เธอก็จะเป็นคนไปดึงญาติของเจ้าบ่าวออกจากงานเช่นเดียวกัน

          และถึงแม้งานแต่งงานในครั้งนั้นแม่ของเจ้าสาวจะทำสีเรื่องไปเยอะแต่งานก็สามารถดำเนินการได้ผ่านพ้นไปด้วยดีซึ่งคนในงานก็ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นอีกเลย และถึงแม้ในงานนั้นเจ้าสาวจะเอามาจากการที่แม่ได้ออกมาแฉและต่อว่าเธอให้คนในงานรับทราบแต่ทางด้านครอบครัวของเจ้าบ่าวเองก็ไม่ได้สนใจภูเขายังคงปฏิบัติต่อเจ้าสาวอย่างดีจนงานแต่งงานนั้นสามารถผ่านพ้นไปได้

 

สนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

ยังฉาวได้อีกโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์

Published / by admin

ยังฉาวได้อีกโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์เมื่อครูบลูเอาไม้กวาดตีเด็กนักเรียนชั้นป 2 ยกห้อง 

     เพิ่งผ่านไปเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นที่มีข่าวโรงเรียนสารสาสน์วิเทศถูกผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูพี่เลี้ยงซึ่งมีชื่อว่าครูจุ๋มที่มีการทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลซึ่งมีอายุเพียงแค่ 3 ขวบเท่านั้นเป็นจำนวนหลายสิบคน

     อย่างไรก็ตามแต่ขั้นตอนดังกล่าวนั้นทำปกครองอยู่ระหว่างการแจ้งความดำเนินคดีกับครูจุ๋มพร้อมทั้งให้ทางโรงเรียนชดเชยความรู้สึกเด็กนักเรียนที่ถูกคุณครูทารุณกรรมด้วยการทุบตีซึ่งมีหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอที่จะเห็นว่าครูจุ๋มนั้นได้ทำร้ายเด็กนักเรียนเป็นระยะเวลาทุกวันซึ่งในแต่ละวันนั้นมีเด็กหลายคนที่ถูกขุดหลุมทำร้ายร่างกาย

      อย่างไรก็ตามแต่เรื่องราวของครูจุ๋มทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนอนุบาล 1นยังอยู่ขั้นตอนของการดำเนินคดีทางกฎหมายอยู่แต่เรื่องราวของความอื้อฉาวของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ยังไม่จบลงเมื่อมีผู้ปกครองอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งระบุว่าเป็นผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชั้นป 2 ได้แจ้งความดำเนินคดีกับครูอาจารย์ผู้สอนของเด็กนักเรียนชั้นป 2

ซึ่งเป็นครูประจำชั้นโดยระบุว่าคุณครูคนดังกล่าวนั้นชื่อว่าครูบลู  ส่วนสาเหตุที่มีการแจ้งความดำเนินคดีนั้นก็เพราะว่าครูได้มีการทำร้ายเด็กนักเรียนทั้งชั้นด้วยการเอาไม้กวาดและที่ตักขยะตีเด็กนักเรียนทั้งชั้นโดยให้เหตุผลในการทำโทษในครั้งนั้นว่าเด็กนักเรียนส่งเสียงดัง

จึงต้องมีการถูกลงโทษซึ่งผู้ปกครองมองว่าการลงโทษด้วยการทำร้ายด้วยการทุบตีนั้นเป็นการรุนแรงจนเกินไปอีกทั้งสิ่งที่ใช้ตีลูกของตนเองนั้นก็ไม่ใช่ไม้เรียวแต่เป็นที่ตักขยะซึ่งเป็นสิ่งสกปรกทางด้านผู้ปกครองจึงรวมตัวกันเพื่อต้องการเอาผิดคุณครูบลู  

              โดยผู้ปกครองต้องการที่จะให้ทางโรงเรียนรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ปล่อยให้คุณครูทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนซึ่งผู้ปกครองหลายคนมองว่าตนเองนั้นเสียเงินค่าใช้จ่ายที่เป็นผ้าเติมไหลหมื่นบาทแต่ลูกของพวกเขาต้องมาประสบปัญหาถูกทำร้ายร่างกายจากคุณครูที่สอนพวกเขานั้นเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่สามารถรับได้

            สำหรับเหตุการณ์ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ปล่อยให้คุณครูทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนนั้นไม่ใช่เพียงแค่ห้องเดียวหรือ 2 ห้องเพลงเท่านั้นแต่หลังจากที่มีการพูดคุยกับเด็กๆแล้วพบว่าเด็กๆนั้นได้มีการบอกกับผู้ปกครองของตนเองว่าถูกทำร้ายร่างกายหลายชั้นเรียนด้วยกัน

ซึ่งในขณะนี้ผู้ปกครองแต่ละคนก็พยายามหาหลักฐานเพื่อจะเอาผิดดำเนินคดีกับครูที่ทำร้ายร่างกายด้วยตนเองรวมถึงเอาผิดโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ที่ปล่อยให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นและเรียกร้องให้หน่วยงานกระทรวงการศึกษาธิการออกมาตรวจสอบโรงเรียนดังกล่าวด้วย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   จีคลับ ผ่านมือถือ

ผู้เสียหายกว่า 500 รายรวมตัวกันแจ้งความ

Published / by admin

ผู้เสียหายกว่า 500 รายรวมตัวกันแจ้งความเอาผิดกับท้าวแชร์ไว้ 18 ปีมูลค่าความเสียหายมาถึง 10 ล้านบาท

          เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนปีพศ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการติดต่อจากประชาชนจำนวนหนึ่งได้มีการยื่นเอกสารให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหญิงสาวคนหนึ่งอายุ 18 ปีในข้อหาฉ้อโกงโดยผู้เสียหายที่เข้ามาร้องเรียนกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้รวมตัวกันมาประมาณ 10 คน

มีการจดรายชื่อของผู้เสียหายจริงๆแล้วประมาณ 500 คนเลยทีเดียวซึ่งผู้เสียหายส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นพ่อค้าแม่ค้ารวมถึงนักศึกษาส่วนเหตุการณ์ที่ต้องมีการมาแจ้งความในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากว่าหญิงสาววัย 18 ปีนั้นได้มีการเปิดเป็นท้าวแชร์เกิดขึ้นซึ่งใช้ชื่อว่าบ้านแชร์ณัฐธิดาพันธ์

โดยการติดต่อกันผ่านทางระบบไลน์เกี่ยวกับเรื่องของการคุยกันเรื่องของการส่งเงินค่าแชร์โดยมีคนหลงเชื่อส่งเงินค่าแชร์ให้กับหญิงสาวคนดังกล่าวไปเป็นจำนวนมากซึ่งรวมกันแล้วสูญเสียรายได้มากถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งแต่ละคนนั้นก็จะเสียหายแตกต่างกันไปมีทั้งหลักพันจนถึงหลักหมื่นรวมถึงเป็นหลักแสนเลยก็มีทั้งนี้หลายคนได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเนื่องจากสถานการณ์ของการระบาดไวรัสโคโรน่า

ทำให้พวกเขานั้นไม่มีรายได้เข้ามาเมื่อมีคนมายื่นข้อเสนอเรื่องของการเปิดท้าวแชร์และเป็นการแชร์ต่อๆกันมาสำหรับคนรู้จักกันจะได้สนใจและยิ่งหลงเชื่อมากเข้าไปใหญ่เมื่อเช้าแท้นั้นมีการเสนอผลตอบแทนค่อนข้างสูงและยังเคยมีการโอนเงินให้กับลูกแชร์จนได้รับเงินจากการเล่นแชร์ในครั้งนี้ไปแล้วหลายคนทำให้หลงเชื่อว่าการเล่นแชร์ในครั้งนี้จะไม่ได้รับผลกระทบอะไร

และไม่มีการโกงแชร์กันอย่างแน่นอนแต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีการส่งค่าแชร์ไปแล้วประมาณ 2-3 เดือนทุกคนต่างก็ไม่สามารถติดต่อท้าวแชร์ได้ซึ่งจึงได้มีการพูดคุยกันในกลุ่มไลน์เดิมทำให้รู้ว่ามีหลายคนที่ไม่ได้รับการโอนเงินค่าแชร์กลับมาให้ทำให้คิดว่าน่าจะถูกท้าวแชร์นั้น

หลอกโอนเงินไปเรียบร้อยแล้วจึงได้รวมตัวกันมาแจ้งความที่สถานีตำรวจซึ่งยังมีคนอื่นอีกหลายคนที่ไม่ได้เดินทางมาแต่ก็พากันไปแจ้งความที่สถานีตำรวจตามบ้านของตนเองเรียบร้อยแล้วสำหรับเรื่องนี้นั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมเอกสารเพื่อออกหมายเรียกท้าวแชร์เพื่อมาสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้นและจะได้ดำเนินคดีต่อไป

              สำหรับการเล่นแชร์นั้นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายซึ่งอันที่จริงแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะสามารถจับได้ทั้งท้าวแชร์แล้วก็คนเล่นแชร์เลยทีเดียวและการเล่นแชร์แบบนี้มีการออกมาพูดถึงกันบ่อยมากเกี่ยวกับเรื่องของให้ระมัดระวังเรื่องของการถูกโกงเมื่อมีการเล่นแชร์แต่ถึงแม้จะมีการเตือนภัยกันแล้วหลายครั้งแต่หลายคนก็ยังที่จะไม่เชื่อฟังและยังคงที่จะต้องการเล่นแชร์เพื่อหวังว่าเงินที่ได้มานั้นจะเอามาเป็นค่าใช้จ่ายในช่วงที่มีการเดือดร้อนเรื่องของเงินทองในช่วงนี้นั่นเอง

ยิงกันเกือบตายเพียงเพราะเรื่องวางของล้ำที่กันเท่านั้น

Published / by admin

     มีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่จังหวัดเพชรบุรีเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้บาดเจ็บ 2 คนถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลส่วนสาเหตุของการบาดเจ็บนั้นเกิดจากการที่ทั้งสองคนนั้นใช้อาวุธปืนยิงกันซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสอบสวนจากญาติของผู้บาดเจ็บทั้งคู่ก็ให้การรับสารภาพว่าจริงๆแล้วผู้บาดเจ็บทั้งสองคนนั้น

เคยเป็นอดีตตำรวจทั้งคู่และยังเป็นเครือญาติกันอีกด้วยโดยคนนึงเป็นพี่เขยส่วนอีกคนนึงนั้นก็เป็นน้องเมียซึ่งคนที่ให้ข้อมูลในครั้งนี้คือพี่สาวเลยบอกว่าอันที่จริงแล้วเรื่องราวน่าจะเกิดขึ้นจากการทะเลาะกันตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วเพราะปัจจุบันนี้ทางบ้านพี่สาวพี่เขยและน้องสายของตนนั้นก็ไม่ได้พูดคุยกันมานานเป็นปีแล้ว

ส่วนสาเหตุของจุดเริ่มต้นในการทะเลาะกันนั้นก็เกิดขึ้นเพราะว่าทางด้านพี่สาวนั้นต้องการที่จะมีการต่อเติมบ้านจึงได้มีการขนทรายและอุปกรณ์ต่อเติมบ้านมาวางไว้ตรงบริเวณหน้าบ้านซึ่งเป็นการเหลื่อมล้ำไปยังที่ดินของน้องชายแต่ไม่ได้แจ้งให้น้องชายทราบล่วงหน้าทำให้น้องชายนั้น

เกิดความไม่พอใจและเดินทางมาต่อว่าซึ่งหลังจากที่น้องชายมาว่าว่าไม่ให้เอาทรายมากองไว้หน้าบ้านตนเองในฐานะที่เป็นพี่สาวก็ได้เอาทรายกองนั้นออกจากบ้านของน้องชายทันทีแต่นับจากแต่นั้นมาก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยเพราะเกิดความไม่พอใจกันแต่ก็ไม่เคยมีการทะเลาะกันเรื่องอื่น

จนมาในวันเกิดเหตุนั้นอยู่ดีๆน้องชายก็ขับรถกระบะมาบริเวณหน้าบ้านแล้วนำอาวุธปืนยิงใส่เข้ามาภายในบ้านซึ่งทางด้านที่เคยเองซึ่งเป็นสามีของเธอก็ได้มีการอาวุธปืนยิงสวนกลับออกไปทำให้ทั้งคู่นั้นถูกกระสุนปืนด้วยกันทั้งคู่จนได้รับบาดเจ็บญาติๆจึงได้พาส่งตัวโรงพยาบาล

       สำหรับเรื่องราวในครั้งนี้เป็นเรื่องราวของคนที่มีอารมณ์ร้อนถึงแม้ว่าจะทะเลาะกันมานานเป็นปีแต่ก็ไม่ยอมที่จะยอมกันสักทีจนในที่สุดก็ต้องมาตัดสินกันด้วยการนำอาวุธปืนมายิงใส่กันและสุดท้ายแล้วก็ไม่ได้เกิดเหตุการณ์อะไรดีขึ้นเพราะได้รับบาดเจ็บทั้งคู่โชคดีอย่างมากที่ไม่มีใครเสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้คนทั้งคู่นั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งคู่ควรจะมีการยับยั้งชั่งใจและควรจะรู้และมีความรับผิดชอบมากกว่านี้ เพราะถ้าเหตุการณ์ในครั้งนี้กระสุนปืนไปโดนคนอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับเหตุการณ์เหตุการณ์จะร้ายแรงมากขึ้นกว่านี้อีกเพราะอันที่จริงแล้วเรื่องของการวางสิ่งกีดของขวางหน้าบ้านกันนั้น

หากไม่พอใจก็สามารถตกลงพูดกันด้วยดีได้ไม่เห็นจำเป็นต้องทะเลาะกันรุนแรงถึงขนาดต้องเอาปืนมายิงกันซึ่งสาเหตุการยิงกันที่แท้จริงอาจจะไม่ใช่เรื่องอย่างที่พี่สาวของนายตำรวจคนดังกล่าวพูดก็ได้ซึ่งอาจจะต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาสาเหตุเพิ่มเติมต่อไป

 

สนับสนุนโดย   ufabet บาคาร่า

ช่วยผู้ต้องหาหนีจากนั้นพาไปข่มขืน

Published / by admin

        เป็นเรื่องราวฉาวๆ ของวงการตำรวจ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งเธอถูกจับกุมในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองแต่เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวเนื่องจากว่าเธอนั้นหนีออกจากห้องขังในช่วงที่มีการถูกคุมขังอยู่ที่ สน.ซึ่งหลังจากที่เธอถูกจับกุมตัวกลับมาได้แล้วให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเธอได้รับความช่วยเหลือ

จากเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งซึ่งมียศเป็นนายดาบพาเธอหลบหนีโดยนายดับคนดังกล่าวนั้นได้ช่วยเธอให้หลบหนีออกจากห้องคุมขังได้โดยแลกกับการที่เธอต้องไปนอนกับนายดาบคนดังกล่าวซึ่งเธอยืนยันว่าเธอไม่ได้เต็มใจแต่เธอถูกในดับคนดังกล่าวนั้นพาไปข่มขืนหลังจากที่มีการช่วยเหลือออกมาจากห้องขังแล้ว

โดยพาไปข่มขืนที่บริเวณห้องพักของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งอยู่ด้านหลังโรงพักนั่นเองอย่างไรก็ตามทางด้านผู้ต้องหาที่หลบหนีได้ให้รายชื่อของนายดาบที่ช่วยในการหลบหนีเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. บุคคโลกำลังทำการตรวจสอบว่านายดาบคนดังกล่าวมีความผิดจริง

หรือไม่เพราะถ้าหากเกิดว่าได้ทำเรื่องราวดังกล่าวจริงก็นับได้ว่าเป็นความผิดที่ร้ายแรงเป็นอย่างมากซึ่งบทลงโทษของการกระทำความผิดในครั้งนี้ก็คือการไล่ออกให้พ้นสภาพการเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่มีการสืบสวนมาเริ่มมีการสอบเขาว่าจะเป็นเรื่องจริงและพบว่าในดาบคนนี้เคยกระทำการแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่งซึ่งในตอนนี้ในดับคนดังกล่าวยังคงให้การปฏิเสธอยู่และทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามรวบรวมเก็บหลักฐานเพื่อนำมาแสดงก่อนที่จะมีการสั่งขับไล่นายดาบคนนี้ให้ออกจากราชการแต่เบื้องต้นนั้น

ทางด้านนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ได้มีการเซ็นเอกสารไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วในการขับไล่นายตำรวจคนดังกล่าวที่ทำผิดกฎหมายเสียเองสำหรับการลงโทษในการขับไล่ออกจากการเป็นตำรวจนั้นเป็นการลงโทษกรณีที่นายดาบคนดังกล่าวพาผู้ต้องขังหลบหนีออกจากห้องขังส่วนในกรณีที่มีการแจ้งข้อหานายตำรวจ

เพิ่มเกี่ยวกับเรื่องของการนำผู้ต้องขังไปข่มขืนในแฟลตหลังโรงพักนั้นคงต้องรอดูกันอีกทีนึงว่ามีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นจริงหรือไม่เพราะถ้าหากเกิดขึ้นจริงก็จะมีการดำเนินคดีอีก 1 กระทงนั่นเอง

         สำหรับวงการตำรวจนั้นนับได้ว่ามีข่าวเช้าออกมาอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องของการที่ตำรวจมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดเองหรือบางครั้งตำรวจก็มีการเกี่ยวข้องกับการที่เป็นมาเฟียจับกุมคนไปเรียกค่าไถ่ทำให้ในตอนนี้เรียกได้ว่าประชาชนนั้นไม่มั่นใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าแท้ที่จริงแล้วพวกเขาคือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์คอยดูแลความทุกข์และความสุขให้กับประชาชนหรือจริงๆแล้วพวกเขาคือผู้ที่ก่ออาชญากรรมเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

ปาร์ตี้สยอง คนร้ายกราดยิงมีคนตาย 3 ศพบาดเจ็บ 1

Published / by admin

            มีรายงานข่าวจากเว็บไซต์ของเดอะซันซึ่งได้รายงานข่าวเหตุการณ์ที่น่าสยองขวัญและน่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้นด้วยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน  ปี พ.ศ 2563  สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เกิดขึ้นที่งานปาร์ตี้งานหนึง โดยมีคนไปร่วมงานกัน 6 คน ซึ่งมีหญิง 3 ชาย 3 โดยปาร์ตี้จัดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งของชายที่ชื่อว่า ดมิทรี 

           สำหรับปาร์ตี้นี้เกิดขึ้นได้ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า มาเรีย ได้รู้จักกับเพื่อนชายคนหนึ่ง ผ่านทางโลกออนไลน์ และเธอก็เบื่อกับการใช้ชีวิตจำเจ กับเพื่อนเพื่อนในโรงเรียนของเธอ เธออยากหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่ จึงได้นัดเพื่อนชายที่รู้จักกันทางเน็ตไปงานปาร์ตี้กัน โดยเพื่อนชายของเธอได้ทำการชักชวนเพื่อนของเขาอีก 2 คนส่วนเธอก็พาเพื่อนสาวไปอีก 2 คน ทำให้ภายในงาน มีด้วยกันทั้งหมด 6 คน  แต่เมื่อไปถึงที่จัดงานปาร์ตี้ ในขณะที่พวกเธอกำลังสนุกสนานกันอยู่ภายในงานนั้นเอง 

           อยู่ดีดี เจ้าของห้องที่จัดงาน ก็เดินเข้าไปหยิบปืนออกมาแล้วก็ยิงกราดคนในห้อง โดยที่ไม่ได้มีเรื่องราวทะเลาะอะไรกันเลย โชคดีมากที่มาเรียไม่ได้ถูกกระสุนปืน แต่เพื่อนสาวของเธอ และผู้ชายอีกคนหนึ่งถูกกระสุนปื่นแล้วล้มมาทับที่ตัวเธอ ทำให้กลายเป็นว่าศพของทั้งสองคนบังร่างเธอเอาไว้

คนร้ายจึงไม่รู้ว่าเธอไม่ตาย เธอจำเป็นต้องแกล้งนอนตายอยู่ภายใต้ศพทั้งสองศพนั้นนานหลายชั่วโมง และหลังจากที่ยิงพวกเธอแล้ว คนร้ายก็เข้าไปในครัวและยิงอีกสองคนที่เหลือ ในนั้นมีเพื่อนสาวของเธออยู่คนหนึ่งได้รับบาดเจ็บถูกยิง แต่หนีไปแอบในห้องน้ำได้ 

          ระหว่างที่เธอนอนอยู่ใต้ศพนั้นเธอก็เจอกับโทรศัพย์มือถือ จึงได้เข้าเฟสเพื่อพิมพ์ขอความช่วยเหลือ โดยเล่าเหตุการณ์อย่างคร่าวๆให้เพื่อนให้เฟสได้รับรู้สถานการณ์ และให้ประสานงานแจ้งำตรวจมาช่วยเหลือ ซึ่งเธอเองก็เห็นเพื่อนของเธออีกคนที่หนีไปหลบในห้องน้ำก็พิมพ์ขอ้ความขอความช่วยเหลือเหมือนกัน  ส่วนคนร้ายตอนหลังที่คิดว่าฆ่าคนตายหมดแล้ว เขาก็ฆ่าตัวตายตาม

          สุดท้าย มาเรีย ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจนานถึง 4 ชั่วโมง จึงสามารถได้รับการช่วยเหลือ  เธอรอดชีวิต ส่วนเพื่อนสาวบาดเจ็บสาหัสต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนคนอื่นๆตายหมด 

       เหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจและยังสร้างความหวาดกลัวให้กับเธอเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  เชื่อว่าจากเหตุการณ์ในคร้้งนี้ มาเรีย คงจะหวาดกลัวการไปงานปาร์ตี้ไปอีกนาน  และมันจะกลายเป็นภาพความโหดร้ายที่ฝังอยู่ในใจของเธอทั้งชีวิตเลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet เว็บแม่

ข่าวน้อง มอ6 เสียชีวิต

Published / by admin

จากที่เราได้เห็นข่าวว่ามีนักเรียนที่เสียชีวิตที่โรงดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี  ที่พบว่ามีนักเรียน มอ6 ได้เสียชีวิตโดยที่มีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูกนั่นเอง

โดยทางพ่อแม่ของน้องนั้นเขาได้สืบมาว่าน้องเรียนอยู่ชั้น มอ6 มีชื่อว่าดาว โดยการตายนั้นเป็นการตายที่บ้านของเพื่อนที่ดาวออกไปด้วย โดยก่อนที่ดาวจะออกไปนั้นดาวได้บอกว่าจะไปบ้านเพื่อนจากนั้นมารู้อีกทีก็คือน้องตายแล้ว   โดยได้มีคนโตโทรมาบอกว่าน้องดาวเสียชีวิตพ่อกับแม่ก็ได้ขับรถไปดูศพลูกซึ่งเป็นบ้านของเพื่อนดาว

       ในตอนที่ดาวมีชีวิตอยู่ดาวเป็นนักเรียนที่ชอบการรำเป็นอย่างมากจนได้เป็นนางรำของโรงเรียน  และก็ได้มีข่าวออกมาว่าพ่อแม่นั้นไม่รู้หรอว่าลูกสาวเล่นยา  เพราะว่าน้องดาวเสียชีติด้วยเรื่องอะไรนั้นยังไม่มีผลตรวจออกมา  เป็นการที่ให้ปากคำจากเพื่อนที่มารับน้องดาวออกไปนั่นเอง 

โดยวันที่น้องดาวออกไปมีเพื่อนมารับที่หน้าบ้าน  เป็นรถเก๋งสีดำ โดยที่ลูกสาวบอกว่าลูกออกไปบ้านเพื่อน  จากนั้นตนก็ไม่สามารถที่จะติดต่อลูกสาวได้เลยจนมารู้อีกทีนี่คือมีคนโทรมาบอกว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้วนั่นเอง    โดยจากที่พบศพนั้นเรานั้นรู้ว่าพบที่โต๊ะหน้าบ้านนั่นเอง  

    จากคำให้การนั้นน้องที่เป็นผู้ชายที่เข้ามาให้ปากคำว่าได้ไปรับน้องมาจากบ้านจริงเพื่อที่จะมาสังสรรค์กัน แต่ว่าในขณะที่เรากำลังกินเหล้ากันนั้นน้องดาวได้มีการใช้สารเสพติดที่มากเกินขนาดเพราะว่าให้เยอะเกินจากนั้นน้องก็รู้สึกว่าเมา  จากนั้นก็ได้บอกนายพัฒน์ว่าให้พาไปนอนหน่อยโดยนายพัฒน์ก็มาน้องดาวขึ้นมอไซร์ไปบ้านยายของตนจากนั้นก็พาเข้าห้องนอน ส่วนทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านหลังจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอะไรแต่ระหว่างที่น้องดาวกลับนั้นก็ยังมีสติอยู่พูดรู้เรื่อง  และตนนั้นก็บอกว่าในระหว่างที่อยู่ในวงเหล้านั้นไม่มีใครที่รุมขืนใจน้องดาว

   และหลังจากนั้นก็ได้เรียกคนในกลุ่มมาให้คำปากคำเพราะว่าเจ้าหน้าที่ได้เจอถุงยางที่ใช้แล้วในบ่อน้ำเกรอะ ภายในบ้านที่พบศพนั่นเองก็เลยต้องส่งไปตรวจว่าเป็นของใครนั่นเอง  จากการที่เจ้าหน้าที่สอบปากคำก็ได้มีผู้ต้องนั้นให้การสภาพว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายเป็นเรื่องจริง 

    แต่ว่าในขณะที่พาน้องดาวมานอนที่ห้องจนถึงตอนเช้าน้องดาวไม่หายใจจากนั้นก็เลยทำการปั้มหัวใจจนเลือกนั้นไหลออกจากปากและจมูกพอจากนั้นก็อุ้มน้องมานอนที่โต๊ะที่หน้าบ้านและก็แจ้งผู้ใหญ่ให้ทราบ

 

สนับสนุนโดย   เว็บพนันออนไลน์ ฟรีเครดิต

ผีน้อยไม่ยอมด่ากราดคนที่แอนตี้ไม่ยอมให้กลับไทย

Published / by admin

มีข้อความโพสต์จึงต่อว่าส่งมาจากทางฝั่งผีน้อยที่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีถึงเหตุการณ์ที่เราผีน้อยจะเดินทางกลับมาประเทศไทยเพราะต้องการหนีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าแต่กลับพบว่ามีหลายคนในประเทศไทยทำการต่อต้านไม่อยากให้เราผีน้อยที่เกาหลีเดินทางกลับมาในช่วงนี้

ซึ่งหรอกพี่น้อยทั้งหลายไม่พอใจเป็นอย่างมากโพสใน Facebook ประกาศยังไงก็จะกลับประเทศให้ได้และถ้าหากติดเชื้อก็จะนำเชื้อมาแพร่ให้กับคนที่ต่อต้านซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากว่าในขณะนี้ประเทศเกาหลีใต้กำลังพบการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าอย่างแพร่หลาย

และยังไม่สามารถควบคุมการแพร่ระบาดได้ดังนั้นบรรดาคนไทยที่แอบนี้ไปทำงานยังต่างประเทศซึ่งในที่นี้คือประเทศเกาหลีและเราเรียกคนไทยกลุ่มนี้ว่ากลุ่มพี่น้อยได้พยายามร้องขอรัฐบาลไทยเพื่อที่จะเดินทางกลับมาประเทศไทยเนื่องจากต้องการหนีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า

ในขณะเดียวกันที่ประชาชนคนไทยได้รับข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าจะมีบรรดาผีน้อยเดินทางกลับมาจากประเทศเกาหลีใต้ถึงประมาณ 5000 กว่าคนทำให้หลายคนค่อนข้างออกมาต่อต้านเกี่ยวกับการเดินทางกลับของบรรดาผีน้อยในครั้งนี้ด้วยห่วงว่าถ้าเกิดว่าแรงงานไทยที่ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้

เดินทางกลับมาถึงเมืองไทยเป็นจำนวนถึง 5000 คนอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนไทยเพราะเราไม่สามารถแน่ใจได้เลยว่าคนทั้ง 5000 กว่าคนนั้นจะไม่ได้รับการติดเชื้อมาจากทางเกาหลีใต้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อทางบรรดาแรงงานไทยที่อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ได้รับทราบข่าวสารว่ามีกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง

ต่อต้านไม่ให้ตนเองเดินทางกลับประเทศไทย ก็สร้างความไม่พอใจให้กับแรงงานไทยเรานั้นเป็นจำนวนมากจึงได้มีการโพสต์ข้อความลงบน Facebook ของกลุ่มพี่น้อยด้วยก็มาต่อว่าและด่าทอกลุ่มคนที่ออกมาต่อต้านให้ตนเอง

กับประเทศไทยรวมถึงมีการโชว์รายได้ว่าอยู่ที่เกาหลีใต้ได้รับเงินเดือนต่อวันวันละ 3000 บาทถึง 5000 บาทในขณะที่ทำงานที่ประเทศไทยได้รับเงินเพียงวันละ 300 บาทเท่านั้นโดยบอกว่าคนไทยเป็นคนขี้อิจฉาและเป็นคนเหยียดหยามคนอื่นเก่งรวมถึงมีอคติกับคนอื่น

ซึ่งหลายคนบอกว่ายังไงก็จะกลับมาเมืองไทยให้ได้เพราะเมืองไทยเป็นประเทศบ้านเกิดเมืองนอนของตนเองและที่สำคัญหากตัวเองติดเชื้อไวรัสโคโรน่ากลับมาก็ถจะนำเชื้อมาแพร่ให้กับคนที่ออกมาเหยียดและต่อต้านไม่ให้ตัวเองกับประเทศให้ต้องติดเชื้อโรคไปพร้อมพร้อมกัน

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นการเถียงกันไปมาระหว่างคนไทยที่ยังไม่ต้องการให้มีการนำเชื้อเข้ามาแพร่ให้กับคนไทยมากขึ้นกว่าเดิมกับกลุ่มพี่น้อยที่อยากจะเดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อต้องการหนีเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศเกาหลีใต้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   สล็อตคาสิโนออนไลน์

ภูเก็ต เคอร์ฟิวร์แล้ว งดออกจากบ้านช่วงเวลา 20.00-03.00 น.

Published / by admin

    เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่ายังไม่มีแนวโน้มว่าจะมีการลดลงเลยล่าสุดยังมีผู้ติดเชื้อในวันดังกล่าวมาก 109 คนและมีผู้เสียชีวิตรวมทั้งสิ้นเป็นจำนวนถึง 7 คนด้วยกัน

แล้วทำให้ในตอนนี้ยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตเริ่มมีการขยับขึ้นต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาโดยมีการคาดการณ์กันว่าหากประชาชนยังคงใช้ชีวิตแบบปกติไม่มีการเก็บตัวเองอยู่แต่ในบ้านและพร้อมที่จะออกมารับเชื้อโรคข้างนอกคาดการณ์ว่ากลางเดือนเมษายนจำนวนผู้ติดเชื้อจะเพิ่มมากขึ้น

อีกหลายพันเลยทีเดียวดังนั้นในแต่ละจังหวัดจึงต้องมีการวางมาตรการรับมือเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าของแต่ละจังหวัดบอกมาซึ่งบางจังหวัดมีการเตรียมการไว้อย่างดีก็ทำให้จังหวัดของตนเองนั้นยังไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าเลยแต่บางจังหวัดอาจจะยังไม่เคยพบปัญหาแบบนี้มาก่อนและไม่เคยศึกษา

หรือเตรียมการมาก่อนก็ทำให้มีผู้ติดเชื้อมากยิ่งขึ้นเนื่องจากว่ามีหลายคนที่เดินทางไปจากกรุงเทพฯแล้วไปแพร่เชื้อให้กับคนในจังหวัดดังกล่าวหนึ่งในนั้นคือจังหวัดภูเก็ตที่พบผู้ติดเชื้อหลายรายจนในขณะนี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดได้ออกหนังสืออย่างเป็นทางการขอความร่วมมือกับประชาชนทุกคนให้มีการ Shutdown

การออกนอกบ้านในช่วงเวลาตั้งแต่สองทุ่มจนถึงในตีสาม ช่วงเวลานี้ ประชาชนทุกคนจะต้องอยู่ในที่พักอาศัยเท่านั้นห้ามออกนอกที่พักอาศัยอย่างเด็ดขาดโดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลอย่างเข้มงวดและมีการตั้งด่านได้พื้นที่และพร้อมจะมีการจับกุมหากมีใครฝ่าฝืนคำสั่งนี้ออกไปรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดภูเก็ตก็มีการปิดบริการทั้งหมดเพื่อเป็นการยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าไม่ให้มีมากขึ้นกว่าเดิมและต้องการที่จะให้ลดจำนวนน้อยลงกว่าเดิมอย่างเร่งด่วน

     สถานการณ์ขายในหลายจังหวัดค่อนข้างที่จะเลวร้ายมากขึ้นกว่าเดิมซึ่งตามต่างจังหวัดเองชาวบ้านมักจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการที่จะอยู่แต่ในบ้านเพราะหลายคนมีความเชื่อว่าคนต่างจังหวัดไม่ได้มีเชื้อโรคที่จะสามารถถ่ายภาพติดกันได้แต่ชาวบ้านเองก็ลืมไปว่าลูกหลานของตนเองที่มาทำงานอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลได้มีการทยอยพากัน

เดินทางกลับบ้านและพวกเขาเหล่านั้นก็ไม่รู้ว่าจะมีเชื้อโรคติดตัวไปแพร่ให้กับคนที่ต่างจังหวัดหรือไม่ทำให้ปัจจุบันคนต่างจังหวัดยังคงไปมาหาสู่กันและชักชวนกันไปนั่งสังสรรค์กินเหล้าซึ่งหลังจากนั้นก็พบว่ามีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่ากันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งปัจจุบันรวบรวมจำนวนผู้ที่ติดเชื้อระหว่างต่างจังหวัดกับคนในกรุงเทพฯแล้วจำนวนผู้ติดเชื้อทั้งสองที่ไม่ได้ต่างกันเลยและในทางกลับกันผู้ติดเชื้อต่างจังหวัดแทบจะมีปริมาณมากกว่าคนที่ติดเชื้อในกรุงเทพฯแล้วเพราะหลายคนไม่ได้มีการป้องกันการมาตั้งแต่ต้นเมื่อติดเชื้อแล้วไม่รู้ว่าตัวเองติดเชื้อจึงมีการแพร่เชื้อโรคออกไปจึงเป็นวงกว้างมารู้ตัวอีกทีก็สายเสียแล้วซึ่งตอนนี้ก็ทำได้แต่เพียงวัวหายล้อมคอก 

 

สนับสนุนโดย   gclubฟรี500

มีคนเข้าไปตีกอร์ฟโดยไม่แคร์ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน

Published / by admin

สนามกอร์ฟติดป้ายปิดบริการ แต่มีคนหลายสิบคนเข้าไปตีกอร์ฟโดยไม่แคร์ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน

         จังหวัดชุมพรในเขตอำเภอเมืองมีสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งซึ่งสนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นสนามกอล์ฟที่อยู่ภายใต้การดูแลของทหาร มีชาวบ้านได้เข้ามาร้องเรียนให้กับนักข่าวฟังถึงความไม่ชอบมาพากลของสนามกอล์ฟแห่งนี้เนื่องจากว่าที่หน้าประตูทางเข้าสนามกอล์ฟจะมีการติดประกาศเอาไว้ว่าปิดให้บริการ

เนื่องจากมีการประกาศ   พ.ร.ก. ฉุกเฉิน   ซึ่งทางรัฐบาลเองที่นำโดยพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันและดำรงตำแหน่งเป็นทหารเป็นผู้ดำเนินการประกาศพรก. ฉุกเฉินในครั้งนี้โดยมีการสั่งห้ามปิดสถานบริการและสถานบันเทิงรวมถึงสถานที่อีกหลายๆแห่งที่เป็นศูนย์รวมของคนที่มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก

เพื่อป้องกันการเผยแพร่การระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดทั่วประเทศไทยอยู่ในขณะนี้และแน่นอนว่าสนามกอล์ฟแห่งนี้ก็อยู่ในเงื่อนไขที่จะต้องปิดบริการไม่ให้คนเข้าไปใช้งานด้วยแต่หลังจากที่มีการนำป้ายมาติดที่หน้าสนามกอล์ฟแล้วชาวบ้านในละแวกนั้นยังพบว่ามักจะมีบุคคลจำนวนหลายคน

ซึ่งถ้านับโดยรวมแล้วหากนักทั้งคนที่เข้ามาตีกอล์ฟรวมถึงพนักงานเก็บลูกกอล์ฟก็ราวกว่า 50 คนส่งผลให้หลายคนไม่เข้าใจว่าเหตุใดเมื่อมีการประกาศพรกฉุกเฉินออกมาแล้วทางทหารจึงยังปล่อยให้บุคคลอื่นเข้ามาในสนามกอล์ฟและมาตีกอล์ฟกันตามอำเภอใจได้ซึ่งบุคคลที่ตีกอล์ฟส่วนใหญ่

ก็ไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัยแต่อย่างใดทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวได้มีคนแอบถ่ายภาพเพื่อมาเป็นหลักฐานอ้างอิงให้กับนักข่าวด้วยและเมื่อนักข่าวได้ไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ทางทหารที่ดูแลสนามกอล์ฟแห่งนี้โดยเป็นหน่วยมณฑลทหารราบที่ 44   

รับหน้าที่เป็นฝ่ายดูแลได้ออกมาบอกกับทางนักข่าวว่าอันที่จริงแล้วสนามกอล์ฟแห่งนี้มีการปิดบริการแล้วเพียงแต่บุคคลที่เห็นอยู่ในสนามกอล์ฟนั้นคือทางเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปทำการทดสอบสนามกอล์ฟต้องการที่จะมีการปรับปรุงสนามกอล์ฟจึงต้องให้คนเข้าไปทดสอบไม่ได้มีการเปิดให้ประชาชนหรือใครเข้าไปเล่นตีกอล์ฟแต่อย่างใด

        จากคำแถลงการณ์ของทางทหารไม่สอดคล้องกับภาพที่เห็นซึ่งถือว่าเป็นการออกมาแถ ใครมองก็รู้แล้วว่าเป็นการพาคนเข้าไปตีกอล์ฟโทรหากานเป็นการทดสอบการไดร์ฟกอล์ฟเพื่อที่ต้องการจะปรับปรุงสนามนั้นไม่จำเป็นต้องขนคนมามากมายเรา 50-60 คนแบบนี้เหมือนกับมีการแข่งขันอะไรสักอย่างทั้งที่ตั้งรัฐบาลเองก็ประกาศแล้วว่าไม่ให้มีการรวมตัวกันป้าเกินไป

ถึงแม้จะอยู่ในที่แจ้งก็ตามซึ่งก่อนหน้านี้ประชาชนจะมีการแจกไข่กันทางรัฐบาลก็ออกมาหวงห้ามเพราะคนจะมารวมตัวกันหนาแน่นแต่ในครั้งนี้กลับไปให้ทหารเข้ามาฝึกไดร์ฟกอล์ฟแล้วกลับมาบอกว่าเป็นการทดสอบสนามฟังดูแล้วดูไม่สมเหตุสมผลมากสิ่งที่ทหารกำลังทำอยู่ทำให้เห็นว่าทหารเองก็ไม่ได้สนใจและไม่แคร์  พ.ร.ก.  ฉุกเฉินที่ทางนายกรัฐมนตรีได้มีการประกาศออกมาเลยด้วยซ้ำ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabetcn